Skip to content
Home » เทคนิคในการเลือกรถโฟล์คลิฟท์มือสอง

เทคนิคในการเลือกรถโฟล์คลิฟท์มือสอง

  • by
forklift

หากธุรกิจของคุณต้องการรถโฟล์คลิฟท์มือสองเพียงคันเดียวหรือหลายๆคัน ภารกิจแรกคือการพิจารณาว่า รถโฟล์คลิฟท์ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับองค์กรของคุณมากที่สุด ในฐานะเจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการ คุณอาจไม่คุ้นเคยกับประเภทหรือรุ่นของรถโฟล์คลิฟท์ โชคดีที่วันนี้ เรา reprisemusicgroup รู้วิธีช่วยคุณเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับงาน

forklift

วิธีการเลือกรถโฟล์คลิฟท์มือสอง

ก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อของ คุณควรทราบคำตอบของคำถามเหล่านี้:

คุณจำเป็นต้องใช้รถโฟล์คลิฟท์ในอาคารหรือกลางแจ้งหรือทั้งสองอย่าง?

คุณต้องยกวัสดุสูงแค่ไหน?

รถโฟล์คลิฟท์ใช้งานได้กี่ชั่วโมงต่อวัน?

เมื่อคุณตอบคำถามเหล่านี้แล้ว คุณจะสามารถจำกัดประเภทของรถโฟล์คลิฟท์ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ง่ายขึ้น

forklift

การใช้รถโฟล์คลิฟท์ในร่มและกลางแจ้ง

หากงานนั้นต้องการรถโฟล์คลิฟท์เพื่อใช้ในอาคาร เช่น ในคลังสินค้าหรือสถานที่จัดเก็บ ทางที่ดีควรเลือกซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือสองที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าได้รับการออกแบบสำหรับใช้ในร่มเพื่อขจัดความเสี่ยงจากควันอันตราย

forklift

รถโฟล์คลิฟท์ในร่มยังมักใช้ยางกันกระแทก ยางกันกระแทกเหมาะที่สุดสำหรับพื้นผิวเรียบและเรียบ พวกเขายังมีรัศมีวงเลี้ยวที่ดีกว่าสำหรับทางเดินและทางเข้าที่แคบและแคบ หากทางเข้าและทางเดินมีความกว้างจำกัด เราขอแนะนำให้มองหา รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ายืนขับ (Reach Truck)

reach-truck

รถโฟล์คลิฟท์ที่จะใช้งานกลางแจ้งบนภูมิประเทศที่ขรุขระนั้นโดยทั่วไปแล้วจะใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในแบบดั้งเดิมและใช้ยางลม หากรถโฟล์คลิฟท์ของคุณกำลังจะเคลื่อนที่ผ่านกรวด ทราย หิน หรือภูมิประเทศและสภาพอากาศที่ขรุขระ สิ่งสำคัญคือต้องมีเครื่องยนต์และยางในการดำเนินการดังกล่าว

forklift

อย่ามองข้ามความสูงของรถโฟล์คลิฟท์

สำหรับงานที่ต้องยกวัสดุขึ้นบนชั้นวางและแท่น คุณจำเป็นต้องรู้ว่าวัสดุเหล่านี้จะต้องยกสูงแค่ไหนก่อนซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือสอง รถโฟล์คลิฟท์มีความสูงสูงสุดต่างกันไปตามขนาดและน้ำหนัก ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถโฟล์คลิฟท์ของคุณสามารถเข้าถึงความสูงที่จำเป็นเพื่อให้งานสำเร็จก่อนที่จะซื้อ

การใช้เวลาหลายชั่วโมงกับรถโฟล์คลิฟท์มือสอง

รถโฟล์คลิฟท์คุณภาพมักมีอายุการใช้งาน 10,000 ถึง 20,000 ชั่วโมง ด้วยการดูแลและบำรุงรักษาที่เหมาะสม ธุรกิจสามารถใช้รถโฟล์คลิฟท์ได้นานหลายปี เมื่อซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือสอง ให้คำนึงถึงจำนวนชั่วโมงที่มีอยู่บนรถโฟล์คลิฟท์แล้วบวกด้วยว่าธุรกิจของคุณจะใช้กี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อพิจารณาว่าเป็นการลงทุนที่ดีหรือไม่

รถโฟล์คลิฟท์มือสองที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้ซื้อรถโฟล์คลิฟท์ครั้งแรกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เราหวังว่าบทความนี้จะสามารถช่วยผู้อ่านเลือกซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือสองได้ระดับหนึ่ง

สำหรับผู้อ่านที่กำลังมองหาซื้อ forklift โฟล์คลิฟท์ราคาถูก แฮนด์ลิฟ รถ handlift แฮนด์ลิฟท์ราคาถูก ผู้เขียนขอแนะนำ บริษัท กู๊ด แอนด์ ริช เพาเวอร์พลัส จำกัด เพราะนอกจากจะจัดจำหน่ายในราคาประหยัดแล้ว ยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำทั้งก่อนและหลังการขาย

goodrich-forklift

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://goodrichforklift999.com/ขายรถโฟล์คลิฟท์/

ที่มา https://theforkliftpro.com/

รูป Google